Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Kim Khí Việt Hàn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm thép phục vụ cho xây dựng công nghiệp, dân dụng như: thép tấm, thép ống, thép hình U, I, V, H … Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những đối tác uy tín trên thế giới: Nhật Bản, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc…Dự án

Dự án LG & Hải Phòng

2014-05-28 02:55:06 | Lượt xem: 2789 | Dự án

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án tổ hợp công nghệ cao của LG Electronics tại khu Tràng Duệ.

Dự án có tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD và được hưởng những ưu đãi tương tự các dự án đầu tư vào khu kinh tế ven biển, như thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong 15 năm đầu tiên, riêng dự án thuộc lĩnh vực công nghệ cao, thuế suất sẽ là 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án...

khu-trang-due-4590-1378741175.jpg
Khu Tràng Duệ thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải.

Trước đó, LG đã ký thỏa thuận hợp đồng thuê hơn 40 hécta đất tại khu Tràng Duệ, thuộc quản lý của Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc. Trong tháng 3, lãnh đạo tập đoàn cũng công bố trước mắt sẽ đầu tư 300 triệu USD vào dự án sản xuất các sản phẩm điện tử và điện lạnh gia dụng tại Hải Phòng.

Tuy nhiên, sau khi có tin Tràng Duệ được bổ sung vào khu kinh tế, phía Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát lại và quyết định đầu tư lớn hơn cho dự án, chia làm nhiều giai đoạn. Đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến đến tháng 9, dự án mới chính thức được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

LG là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực, tại 81 công ty con trên toàn thế giới. Dự kiến, nhà máy của LG tại Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ tạo thêm 20.000 việc làm cho lao động trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Việc dự án tỷ USD của LG được cấp phép chỉ trước chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Park Guen Hye tới Việt Nam một ngày. Nhân chuyên thăm này, 2 nước cũng đã ký tuyên bố chung, trong đó sẽ thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ.

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, tính đến hết tháng 8/2013, Hàn Quốc còn 3.392 dự án có hiệu lực tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký 25,7 tỷ USD, đứng thứ 4 trong 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Riêng lĩnh vực công nghệ cao, Hàn Quốc đang là đối tác hàng đầu với các dự án tỷ USD của Samsung và LG tại Bắc Ninh, Thái Nguyên và Hải Phòng, đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu và cải thiện cán cân thương mại cho Việt Nam.


hotline

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách !

Ông Phạm Trung H­ưng - Chủ tịch HĐQT
0904.064.177
Phòng Kinh doanh
02253.522.696
Phòng Kế toán
02253.522.984

thống kê